ĐIỂM NHẬN DẠNG CỦA ỐNG CHÍCH ARDES

 

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, bơm tiêm nhãn hiệu ARDES bị phát hiện làm giả và bày bán tràn lan. Vì lý do đó, công ty sản xuất dụng cụ nông nghiệp tại Pháp đã quyết định điều tra và xử lý các đại lý buôn bán hàng giả mạo ống tiêm nhãn hiệu ARDES.

 

Xét về tổng quan, nhiều nhà phân phối luôn tôn trọng tầm quan trọng của việc bán các sản phẩm chất lượng của ARDES và chúng tôi chân thành cảm ơn họ vì sự tôn trọng và trung thành ấy với thương hiệu, giá trị và đội ngũ của công ty chúng tôi.

 

Tuy nhiên, vẫn có những nhà đại lý vi phạm làm giả sản phẩm. Vì vậy, công ty đã cử các kiểm soát viên để rà soát thị trường là tìm ra các đại lý phân phối hàng giả.

Các sản phẩm hàng giả có nguyên liệu và cấu tạo khác với sản phẩm thật của ARDES nên có chất lượng kém và không tuân thủ quy định về y tế sức khỏe. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm hang giả, hàng nhái có thể gây ảnh hưởng xấu đến đàn giống.

 

Các đại lý đó sẽ phải chịu trách nhiệm về các hậu quả có thể xảy ra khi bán các sản phẩm chất lượng kém không được chứng nhận.
Chúng tôi muốn nhấn mạnh là bất kỳ người vi phạm nào cố tình bán các sản phẩm giả mạo ARDES sẽ bị chính quyền địa phương xử lý với việc tịch thu sản phẩm.
Chất lượng và dịch vụ khách hàng là là hai yếu tố hàng đầu trong tầm nhìn của chúng tôi.

Bài viết liên quan