Giới Thiệu

          Kính gửi: Quý khách hàng!

          Công ty TNHH một thành viên phát triển Sơn Phương được thành lập vào ngày 05 tháng 01 năm 2013 tại Hà Nội theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106075157. Thành viên sáng lập Công ty là những quản trị của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Châu Á – Thái Bình Dương, một Công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi và tham gia các dự án  thuộc Bộ Nông Nghiệp : Như cung cấp các loại con giống, các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ chăn nuôi gia súc, gia cầm, trang thiết bị phòng tinh, phòng thí nghiệm, phát triển các dự án Nông nghiệp ở Việt Nam và làm đại diện, phân phối một số mặt hàng trên thị trường Việt Nam cho một số hãng hàng đầu ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ như : Grimaud (Pháp), InterHeat (Hàn Quốc), E.Nechmad (Israel), Kubus (Tây Ban Nha), Qingdao (Trung Quốc), Dominant CZ ( Czech Republic)….Ban Giám đốc Công ty là những thành viên ưu tú của phòng dự án XNK Công ty CP XNK Châu Á – Thái Bình Dương được phân công điều hành hoạt động kinh doanh ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất,  đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Sơn Phương đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

         Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực, con người Công ty chúng tôi luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người của Công ty Sơn Phương

         Sơn Phương Co.,Ltd luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Sơn Phương đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

          Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

                                                 T/M Công ty TNHH MTV phát triển  Sơn Phương